liên hệ ngay!KDC Thái Sơn sắp hoàn thiện cơ sở hạ tầng !!

Huyện Nhà Bè nơi đầu tư lý tưởng trong thời gian tới

Hiện nay do dịch bệnh đang hoành hành tâm lý các nhà đầu tư đang e ngại, nhưng có một số nhà đầu tư bất động sản đang xem đây là cơ hội để mua được sản phẩm giá tốt để đầu tư trong thời gian ngắn hạn nhưng sẽ rất khó mua được các sản phẩm có giá tốt. Nếu đầu tư trung hạn thì nên đầu tư ở đâu trong giai đoạn từ 2021 – 2025?

Trong giai đoạn từ 2021 – 2025 sẽ có nhiều huyện sẽ lên quận đây là cơ hội cho các nhà đầu tư trung hạn. Vậy đâu là nơi đáng để các nhà đầu tư nên xuống tìền để sau 4 năm nữa sẽ thu lại cho mình khoảng lợi nhuận cho mình? Theo duyphongland.vn trong tất cả các Huyện sắp lên Quận xét theo cơ sỏ hạ tầng, giao thông, dân số, vị trí địa lý …… chỉ có huyện Nhà Bè có tiềm năng vượt trội so với các huyện khác.

Xét dân số và vị trí địa lý:

  • Dân số vào khoảng 206.837 người ( theo thống kê 2019) mất độ dân số đạt 2060 người/km2.
  • Huyện Nhà Bè nằm ở phía Đông Nam Thành Phố cách trung tâm thành phố 12km:
    • Phía Đông giáp huyện Nhơn Trạch tỉnh Đồng Nai ( qua sông Nhà Bè ) và huyện Cần Giờ ( qua sông Soài Rạp )
    • Phía Tây giáp huyện Bình Chánh
    • Phía Nam giáp huỵên Cần Giuộc, tỉnh Long An và huỵên Cần Giờ
    • Phía Bắc giáp quận 7

Huyện Nhà Bè nằm án ngữ trên đoạn đường huyết mạch từ biển Đông vào Trung Tâm thành phố Hồ Chí Minh, tiếp giáp với Rừng Sác. Ở phía Tây huyện Nhà Bè con Kênh Cây Khô nằm trên tuyến đường thủy từ đồng bằng Sông Cửu Long về thành phố Hồ Chí Minh

Hệ thống sông ngòi chằng chịt thuận lợi cho việc mở rộng mạng lưới giao thông đường thủy đi khắp nơi, có điều kiện xây dựng các cảng nước sâu đủ sức tíêp nhận các các tàu có trọng tải lớn cập cảng và hiện nay cảng nước Hiệp Phước đi vào hoạt động tạo tìên đề cho sự bức phá cho thị trường bất động sản đi lên trong thời gian tới.

Xét hạ tầng và giao thông :

Tuyến đường Nguyễn Hữu Thọ đã hình thành kết nối với trung tâm thành phố Hồ Chí Minh với cụm cảng Hiệp Phước đã đi vào hoạt động kéo theo sự phát triển dọc theo hai bên đường.

Hiện nay đang tiến hành xây dựng cầu Phước Lộc để kết nối khu vực phía Tây.

Thành phố Hồ Chí Minh đang tiến hành đề xuất mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát và xây dựng cầu kết nối khu vực phía Nam về Cần Giờ.

Qua các yếu tố trên cho thấy Nhà Bè là địa điểm đầu tư hấp dẫn đã và đang thu hút được các nhà phát trỉển Bất Động Sản hàng đầu trong nước và quốc tế như: Nova land, Kiến Á, Thái Sơn, Vinacapital …. và hơn hết là đại dự án do tập đoàn GS đang triển khai dự án Zeitgeist Xii Nhà Bè với tổng diện tích lên đến 450 ha với đầy đủ các chức năng của khu đô thị mới ( tại đây để biết thêm thông tin về dự án Zeitgist Xii ).

Leave a Reply